DIGITECH Chuyên Quảng Cáo Trên Facebook  Chuyên Nghiệp. Quảng Cáo Facebook Mang Đến Cho Doanh Nghiệp Nguồn Khách Hàng Vô Cùng Lớn.

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quang cao facebook gia re tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.
Quảng cáo Facebook là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.

Tư Vấn Báo Giá Quảng Cáo Facebook Ads: 081.641.9999 – 077.541.8888

1
ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

1. Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

– Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của mình. Trong đó bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như:

– Đối tượng đang sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, …v.v

– Giới tính của đối tương.

– Đối tượng có các sở thích gì: thể thao, xem phim, ..vv

– Độ tuổi của đối tượng từ bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi. VD: từ 18 tuổi đến 45 tuổi.

2. Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo của bạn.

– Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo Google, Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (cost per click) hoặc CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi. Với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ 1$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đượng 22.000đ/1000 lần hiển thị). Đây là mức chi phí rất hợp lý.

3. Tính linh hoạt cao.

– Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu hơn.

– Nội dung quảng cáo facebook hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

4. Không phụ thuộc ngân sách của bạn là bao nhiêu.

– Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

5. Phân bổ quảng cáo đến người dùng hiệu quả.

– Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

– Quảng cáo Facebook dễ dàng tiếp cận mục tiêu khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận thấy được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng và phát triển kinh doanh bán hàng online trên Facebook hiệu quả.

LỢI THẾ KHi QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS:

– Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý …

– Tính tương tác và lan truyền cao

– Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text

– Không giới hạn mẫu quảng cáo

– Ngân sách không giới hạn tối thiểu

– Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo
quang-cao-face-gia-re-1(2)
CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN?

– Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về “quảng cáo trên Facebook”, làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp.

– Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn.

– Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

– Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.

– Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
Địa chỉ 1: 180 Văn Cao – Thành Phố Nam Định
Địa chỉ 2: 29 Đường Vệ Yên P.Quảng Thắng TP.Thanh Hóa
Địa chỉ 3: 652/14B Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Email: Websitenamdinh@gmail.com
Tel: 081.641.9999 – 077.541.8888 – 0987.775.376

081.641.9999